Vinhomes La Seine Green City Sài Gòn.

Theo thông lệ tên gọi của dự án Vingroup luôn được đồn đoán và bao vây của giới đầu cơ tên miền, và luôn có sự bất ngờ từ phút cuối, Biệt thự Vinhomes La Seine dường như được chọn chính thức cho dự án mới của Tập đoàn Vingroup thực hiện tại Quận 9, Tp HCM.
Trước đây có thông tin là Vinhomes Quận 9, Vinhomes Green City Sài Gòn, hay Vinhomes Thành Phố Xanh, hầu hết các tên miền liên quan đã được đăng ký.
Bất động sản khu đông, đặc biệt tại khu vực dự án Vinhomes La Seine dự kiến đầu tư là tâm điểm tăng giá bất động sản trong thời gian qua, theo thống kê giá bất động sản tại đây liên tục tăng từ đầu năm 2015 đến nay.
Theo thông lệ các bất động sản cao cấp luôn là những bất động sản có mặt tiếp giáp sông, giống như các dự án trước đây tập đoàn Vingroup đã đầu tư tại Tp Hồ Chí Minh, Vinhomes La Seine cũng nằm trong dạng này với mặt giáp sông Đồng Nai.


Vinhomes La Seine thuận lợi giao thông.

Tại vị trí dự án Vinhomes La Seine đang được đầu tư một hệ thống giao thông rất đồng bộ bao gồm:
– Đường vành đai 2, đường vành đai 3 kết nối cận vùng, liên vùng rất thuận lợi trong thời gian sắp tới.
– Dễ dàng tiếp cận các khu vực lân cận với các tuyến cao tốc hiện hữu Long Thành Dầu Giây và sắp được phát triển.
– Với đường D2, D3 kết nối với xa lộ Hà nội hiện hữu
Từ vị trí dự án  tiếp cận các tiện ích xung quanh rất thuận lợi:
– Về trung tâm thành phố thông qua cao tốc, về Mai Chí Thọ trong khoảng 20 phút.
– Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua Vảnh đai 2, cầu Phú Mỹ trong khoảng thời gian 15 phút.
– Khu thể thao, sân golf Rạch chiếc trong khoảng thời gian 10 phút

Biệt thự Vinhomes La Seine tiện ích cao cấp

Dự án Vinhomes La Seine dự kiến sẽ có những tiện ích cao cấp giống như dòng sản phẩm nổi tiếng của chủ đầu tư đã thực hiện.
Bến du thuyền đẳng cấp, nhờ có mặt giáp sông rộng lớn dự kiến dự án Vinhomes La Seine sẽ được đầu tư bến du thuyền đẳng cấp.
Bệnh viện Quốc Tế Vinmec, các dự án trước đây đã được chủ đầu tư ưu tiên phát triển bệnh viện để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho cư dân. Dự kiến Vinhomes La Seine cũng không ngoại lệ sẽ được đầu tư một bệnh viện ngay trong dự án.
Trường Học liên cấp Quốc Tế Vinschools, một trong những dịch vụ tiện ích cũng sẽ được đầu tư ngay trong dự án để cư dân có thể sử dụng.
Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị thương hiệu Vincom, Vinmart . . . cũng sẽ được đầu tư đồng bộ trong dự án để phục vụ cư dân.
Tiện ích phục vụ thể thao như phòng tập Gym, sân tennis, hồ bơi . . . sẽ được đầu tư hình thành nên hệ sinh thái hoàn thiện trong dự án.
Công viên ven sông, hồ sinh thái, đường dạo bộ, đi xe đạp, khu vui chơi trẻ em . . .
DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES LA SEINE CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Dự án biệt thự Vinhomes La Seine Green City chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư, các thông tin chỉ ở dạng phỏng đoán, mong quý khách hàng thông cảm.
Chính sách thanh toán rất linh hoạt theo tiến độ của dự án.
Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được từ chủ đầu tư.

Biệt thự Vinhomes La Seine Lời ngỏ.

Dự án biệt thự La Seine Green City vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, các thông tin dạng phỏng đoán theo kinh nghiệm và tổng hợp từ trang mạng.
Trong khu vực chúng tôi có một số sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền, nếu quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để nhận thông tin.
Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ 0945.777.439 hoặc để lại thông tin điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên lạc cung cấp đầy đủ thông tin chính thức ngay khi có.